ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนมอบเงินสนับสนุน ทีมนักกีฬาเยาวชนแม่ฮ่องสอนในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์”

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 น. ที่ อาคารที่พักนักกีฬา สนามกีฬาจังหวัดแม่ฮ่องสอน   นายเชษฐา โมสิกรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นประธานมอบเงินสนับสนุนแก่ โค้ชและทีมนักกีฬาเยาวชนแม่ฮ่องสอนในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์” ซึ่งจะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – สิงหาคม 2565 โดยมี นายสมพงษ์ ณะรงค์ชัย นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดแม่ฮ่องสอน เจ้าหน้าที่ กกท. โค้ชและนักกีฬาเยาวชน เข้าร่วมรับเงินสนับสนุนในครั้งนี้
      ทั้งนี้การกีฬาแห่งประเทศไทยสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางนักกีฬาและเจ้าหน้าที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์” จำนวน 520,410 บาท โดยผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ยังได้มอบเงินขวัญถุงแก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนและกล่าวให้กำลังใจแก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอน ที่จะเดินทางไปแข่งขันกีฬา ณ จังหวัดพัทลุง ที่จะถึงนี้ อีกด้วย โดยจังหวัดแม่ฮ่องสอนส่งการแข่งขัน 9 ชนิดกีฬา ได้แก่ 1.ยูโด 2.โรเลอร์สกี 3.ยกน้ำหนัก 4.เปตองคู่ผสม 5.มวยไทยสมัครเล่นชาย 6.ปันจักสีลัตชายหญิง 7.วอลเลย์บอลชายหาดเยาวชนชายและยุวชนหญิง 8.เรือพายยุวชนและเยาวชนชายหญิง 9.ตะกร้อลอดห่วง ชาย-หญิง

Cr.สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแม่ฮ่องสอน

Message us
Translate »